1
Bạn cần hỗ trợ?
Lấy sỉ quần áo nam tại Hà Nội

Lượt xem:38577

Lấy sỉ quần áo nam tại Hà Nội

Bạn đang muốn thực hiện ước mơ kinh doanh bấy lâu nay từng ấp ủ, đang có trong đầu một số kế hoạch dự định mở shop quần áo, đang có trong tay một khoản tiền nhỏ muốn mở của hàng, bạn đang lên ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ nhưng đang bận tâm không biết bắt đầu từ đâu. Điều đầu tiên bạn nghĩ tới trong kế hoạch kinh doanh của mình đó là sẽ kinh doanh hàng gì, chất lượng như thế nào và ở đâu . Nếu như chưa có kinh nghiệm hay không có bạn bè để xin ý kiến thì bài viết này sẽ bổ trợ cho bạn một số ý kiến tham khảo quan trọng trong việc kinh doanh bán hàng của bạn để tạo được sự thành công nhất định.

Ting.VN_1488442046.6353.jpg (98 KB)

Bạn đang lên ý tưởng kinh doanh?

Trong những mặt hàng thời trang nói chung và thời trang nam nói riêng để có nguồn lấy sỉ tốt chất lượng giá cả phải chăng bạn phải tìm một nơi uy tín chật lượng để có thể làm ăn và hợp tác lâu dài.

Nếu như chưa có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo nam tại Hà Nội thì việc lấy các mối hàng không hề dễ

Đặc biệt là các mối lấy sỉ quần áo nam tại Hà Nội bạn có thể tham khảo một số  địa điểm sau:

Chợ đầu mối

Được cho là nguồn lấy sỉ chủ yếu của các con buôn quần áo thời trang đa số sẽ lựa chọn ở đây.

Ở Nghệ An thì có thể đến các chợ đầu mối miền Bắc như Ninh Hiệp, Đồng Xuân để lấy hàng. Những nguồn hàng ở đây rất đa dạng cả về chủng loại lẫn chất lượng và giá cả. Có thể thấy các mặt hàng ở những chợ đầu mối ở mức bình dân,hàng chất lượng khá hiếm. Nếu như chữa giỏi trong việc lấy sỉ quần áo nam Hà Nội thì rất khó để tìm được sản phẩm chất lượng như mong đợi.

Các xưởng may công nghiệp

cac-moi-lay-si-quan-ao-nam-o-dau1.jpg (57 KB)

Nguồn lấy hàng sỉ quần áo nam tại Hà Nội chất lượng.

Có rất nhiều xưởng may công nghiệp gia công quần áo với nhiều chủ buôn. Nói chung các sản phẩm được làm ra từ các xưởng may công nghiệp sẽ không đẹp được bằng những mẫu ở Quảng Châu, chất lượng cũng vừa phải nhưng giá cả thì cạnh tranh.

Một số nguồn hàng có thể kể tới như nguồn hàng VNXK, hàng Quảng Châu. Nhưng bên cạnh là giá cả phải chăng, hàng phong phú về giá cá cạnh tranh so với mặt chung thì không thể đánh giá cao . Nếu bạn may mắn gặp con buôn tốt thì bạn rất may mắn.  

cac-dau-moi-ban-quan-ao-hang-thung-1.jpg (93 KB)

Lấy sỉ quần áo nam tại Hà Nội.

Để có thể tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng , mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng thì  chúng tôi chuyên lấy sỉ quần áo nam tại Hà Nội được nhiều con buôn tin cậy và hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua. Là một đơn vị chuyên buôn bán sỉ quần áo nam và cũng là nhà chịu trách nhiệm sản xuất. tất cả các khâu từ gia công thiết kế và phân phối chúng tôi luôn theo sõi sát sao . “ Hàng việt nam dùng hàng Việt Nam” nhưng hàng có đẹp có bền giá cả có phù hợp thì mới đáng mua đáng được ủng hộ .Dựa trên những tiêu chí đó chúng tôi tin tự hào là nơi lấy  sỉ quần áo tại Hà Nội tốt nhất khu vực miền Bắc.

3.PNG (16 KB)

1.PNG (45 KB)

Capture.PNG (427 KB)