1
Bạn cần hỗ trợ?
XUONG MAY AO THUN NHOM CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Lượt xem:2253

XUONG MAY AO THUN NHOM CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

“Xuong may ao thun nhom” từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet hiện nay. May áo thun nhóm đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Bạn là thành viên của một team bất kỳ, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc may đồng phục nhóm chưa? Hãy mạnh dạn lên ý tưởng ngay hôm nay. Team của bạn mang phong cách gì, đừng ngần ngại thể hiện điều đó qua áo thun nhóm. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng, hãy tìm đến xuong may ao thun nhom để đặt hàng. Giá thành hợp lý, chất lượng cao cấp là nhân tố quan trọng để thu hút khách hàng. Tại sao bạn không đặt may áo thun nhóm cho team của mình?

xuong-may-ao-thun-nhom (1).jpg (49 KB)

Áo thun nhóm – tự tin thể hiện phong cách

Lý do gì khiến bạn nên may áo thun nhóm.

Áo thun nhóm đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Học sinh, sinh viên hay những người đi làm, thậm chí các cụ già đều có thể sử dụng áo thun nhóm. Một buổi đi dã ngoại, họp lớp, chụp ảnh, hay đơn giản chỉ là tụ tập café mà trong đó ai cũng mặc áo giống nhau, trông team của bạn thật phong cách. Nêu cao tinh thần đoàn kết bằng áo thun nhóm – không gì hiệu quả bằng.

Nếu bạn đặt may áo thun đồng phục tại các xuong may ao thun uy tín, chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý. Một chiếc áo thun nhóm được coi là đẹp nếu nó thỏa mãn các tiêu chí sau:

+ Chất liệu 100% cotton, đảm bảo độ thoáng mát cho người mặc.

+ Kiểu dáng phù hợp với đại đa số vóc dáng của các thành viên.

+ Màu sắc hài hòa, dễ kết hợp với các trang phục khác.

+ Thể hiện được thông điệp muốn truyền tải.

+ Mang đậm cá tính của team.

xuong-may-ao-thun-nhom (3).jpg (56 KB)

Xuong may ao thun nhom sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực

Một chiếc áo thun nhóm muốn đạt được đầy đủ các tiêu chí trên, nó buộc phải trải qua quy trình sản xuất hiện đại và khắt khe bao gồm từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, sản xuất trực tiếp, kiểm tra chất lượng cho đến người tiêu dùng cuối cùng. Chỉ có những xuong may ao thun nhom được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, máy móc mới có thể làm được điều đó.

Tìm kiếm xuong may ao thun nhom ở đâu?

Bạn muốn may áo đồng phục, nhưng chưa tìm kiếm được xuong may ao thun nhóm, hãy truy cập vào website: http://siquanao.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình đặt may áo thun nhóm của chúng tôi rất đơn giản. Bạn chỉ việc gửi ý tưởng của mình, nhân viên thiết kế sẽ cung cấp cho bạn những mẫu áo phù hợp, đảm bảo bạn không thất vọng. Quý vị ưng mẫu áo nào, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, và sản xuất ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

xuong-may-ao-thun-nhom (2).jpg (61 KB)

Áo thun nhóm tạo sự khác biệt

Áo thun nhóm của siquanao.vn luôn có mức giá tốt nhất thị trường, bởi chúng tôi là xuong may ao thun nhom trực tiếp, không qua bất kỳ một kênh trung gian nào, do đó giá thành luôn ở mức thấp nhất so với các đơn vị khác cùng ngành. Bạn yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi.

3.PNG (16 KB)

1.PNG (45 KB)

Capture.PNG (427 KB)