1
Bạn cần hỗ trợ?
Những lưu ý khi may đồng phục lao động mà người quản lý cần biết

Lượt xem:1134

Những lưu ý khi may đồng phục lao động mà người quản lý cần biết

Để đảm bảo cho quá trình lao động được an toàn thì hầu hết các công ty hay các công xưởng đều may đồng phục lao động cho công nhân của mình.  Tuy nhiên thì không phải công ty cũng có nguồn ngân sách dồi dào để chi ra một số tiền lớn may đồng phục lao động cho nhân viên của mình. Chính vì thế bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp những người lãnh đạo công ty tiết kiệm được phần nào chi chí may đồng phục lao động cho nhân viên của mình.

Chọn đồng phục lao động theo đúng mục đích sử dụng

Người quản lý trước hết cần xác điịnh rõ nhu cầu, mục đích hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn mình để may đồng phục lao động cho nhân viên. Việc xác định đúng vừa tránh lãng phí vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng tránh đặt may những đồng phục không đáp ứng được tính chất công việc. Tốt hơn hết những người quản lý hãy tham khảo ý kiến của người lao động, những người trực tiếp thực hiện công việc, họ mới am hiểu được tính chất công việc, cần cái gì và không cần cái gì?

dong-phuc-lao-dong (2).jpg (26 KB)

Chọn size phù hợp với từng người

Thật khó và tốn kém để thực hiện đo size cho từng người một nên khi quyết định đặt may đồng phục lao động cho nhân viên của mình người quản lý hãy yêu cầu nhân viên của mình kê khai đúng số đo về cân nặng chiều cao để đơn vị sản xuất thiết kế được những mẫu đồng phục tương thích. Tránh trường hợp đặt quá nhiều size rộng hoặc quá nhiều size chật.

dong-phuc-lao-dong (1).jpg (44 KB)

Và là đặc thù của quần áo lao động nên mỗi size với người mặc có thể hơi rộng rãi một chút chứ không như chúng ta mặc quần áo hằng ngày, để đảm bảo cho quá trình làm việc được thoải mái. Đó cũng là điều mà các quản lý nên lưu ý với nhân viên của mình.

Chất liệu và kiểu dáng may phù hợp

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đồng phục công nhân rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả cũng có loại tốt và có loại kém chất lượng. Quan trọng nhất vẫn là việc phù hợp với mục đích sử dụng để người lao động có thể dễ dàng và thoải mái làm việc để đạt được hiệu quả cao nhất.

dong-phuc-lao-dong (3).jpg (39 KB)

Siquanao.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc với nhân viên có tay nghề cao và được trang bị loại máy móc hiện đại nhất sẽ mang đến những mẫu đồng phục lao động chất lượng tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của từng đơn vị. Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục lao động thì hãy liên hệ với chúng tôi.

3.PNG (16 KB)

1.PNG (45 KB)

Capture.PNG (427 KB)