1
Bạn cần hỗ trợ?
Những lưu ý khi may áo đồng phục nhà hàng

Lượt xem:741

Những lưu ý khi may áo đồng phục nhà hàng

Khi may áo đồng phục nhà hàng có thiết kế đẹp, chất liệu tốt, màu sắc hợp lý thì sẽ mang lại cảm giác tự tin cho nhân viên tăng cường khả năng nhận biết thương hiệu, gây ấn tượng cũng như chuyển tải các thông điệp đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

ao-dong-phuc-nha-hang (1).jpg (23 KB)

Lựa chọn chất liệu vải cho áo đồng phục nhà hàng

Do tính chất phải vận động, đi lại nhiều, vận động cường độ cao nhất là vào ngày cuối tuần hoặc dịp lễ nên bạn cần phải ưu tiên chọn các chất liệu vải có tính co giãn tốt nhằm giúp cho các nhân viên có thể thuận tiện thoải mái hơn khi làm việc.

Ngoài ra, khi hoạt động nhiều cũng sẽ ra mồ hôi nên hãy chọn loại vải có khả năng thấm mồ hôi tốt, nếu chọn vải dày không co giãn, không thấm hút mồ hôi tốt, thì các nhân viên sẽ cảm thấy bất tiện, khó chịu dẫn đến tinh thần không thoải mái, khó giữ được thái độ vui vẻ với khách hàng.

ao-dong-phuc-nha-hang (3).jpg (23 KB)

Thiết kế và màu sắc của áo đồng phục nhà hàng

Bên cạnh chọn chất liệu vải thì khi cũng thiết kế áo đồng phục nhà hàng sao cho càng đơn giản càng gọn càng tốt để tạo sự thoải mái, dễ vận động, bạn cũng nên chọn các kiểu áo rộng rãi, tránh bó bó sát người hoặc có thiết kế quá nhiều chi tiết.

Màu sắc là một yếu tố tạo nên ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, bạn nên chọn các màu logo hoặc màu sắc chủ đạo trong thiết kế nhà hàng để tạo tính đồng chất, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian nhà hàng.

ao-dong-phuc-nha-hang (2).jpg (41 KB)

Các họa tiết trên áo đồng phục nhà hàng

Tương tự như thiết kế áo đồng phục nhà hàng các họa tiết trên áo cũng được thể hiện một cách lịch sự, tinh tế để thể hiện đẳng cấp và phong cách nhà hàng, không nên chọn các họa tiết rườm rà, khó hiểu, phản cảm hoặc rối mắt. Để có sự lụa chọn phù hợp thì bạn có thể dựa vào sản phẩm kinh doanh, điểm mạnh từ nhà hàng, hay dựa vào tâm lý, độ tuổi, sở thích của khách hàng để dễ tạo ấn tượng hơn.

Trên đây là những thông tin về các lưu ý khi may áo đồng phục nhà hàng, để có thể đáp ứng được áp tiêu chí này bạn cũng nên truy cập vào trang web www.siquanao.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

3.PNG (16 KB)

1.PNG (45 KB)

Capture.PNG (427 KB)