1
Bạn cần hỗ trợ?
Những loại vải để may đồng phục công sở nam

Lượt xem:722

Những loại vải để may đồng phục công sở nam

Đồng phục công sở là một trang phục được nhiều đơn vị cũng như doanh nghiệp chọn lựa để tạo nên hình tượng riêng . Tuy nhiên làm sao để đồng phục luôn thoải mái hãy cùng tìm hiểu những loại vải để may đồng phục công sở nam.

Khi may đồng phục công sở nam bạn cần phải chọn các loại vải có tính phù hợp với công việc cũng như các hoạt động trong một ngày của nhân viên nhằm đem lại tính thoải mái cũng như dễ dàng làm việc tốt nhất.

dong-phuc-cong-so-nam (2).jpg (36 KB)

Đồng phục công sở nam bằng vải Kate

Vải kate được sản xuất từ sợi bông cotton, đây cũng là một loại vải từ sợi tổng hợp với nguyên liệu chính từ cây bông và được kết hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên và nhân tạo để vải bền bỉ hơn.

Khi may đồng phục công sở nam bằng vải Kate sẽ có ưu điểm là độ mịn cũng như độ dày. Hầu hết các trang phục công sở của nam đều sử dụng loại vải này, vì vải này có tính co giãn tốt phù hợp với nhiều nhân viên cũng như thích nghi tốt với các môi trường nhiệt độ khác nhau.

dong-phuc-cong-so-nam (1).jpg (27 KB)

Đồng phục công sở nam bằng vải CVC

Vải CVC được sử dụng để may các đồng phục công sở nam vì có tính đảm bảo, giá thành rẻ đảm bảo tính hút mồ hôi tốt, có tình bền bỉ cao vì được làm bằng những sợi có chất liệu tốt. Vì vậy, vải CVC thường được dùng để nâng cao chất lượng cũng như tính bền bỉ.

Khi may đồng phục bằng vải CVC sẽ rất đa dạng phong phú vì những sợi bông được làm từ thiên nhiên và các nguyên liệu từ nhân tạo để tạo nên tính ưu điểm rất cao. Nếu vải được làm bằng thiên nhiên thì làm bằng xơ bông, còn nếu nhân tạo thì sử dụng các loại xơ Polyester.

dong-phuc-cong-so-nam (3).jpg (20 KB)

Đồng phục công sở nam bằng vải Kaki

Vải Kaki nói chung có tính năng ít nhăn, ít bền có thể hút ẩm hoặc hút mồ hôi rất tốt và được rất nhiều công ty hiện nay lựa chọn để may đồng phục công sở nam.

Vải Kaki có hai loại là không thun và có thun. Kaki thun có tính dày, thoáng mát hơn. vải Kaki không thun có độ co giãn ít hơn vải Kaki có thun, loại này ít được ưa chuộng để sử dụng cho đồng phục công sở nam vì có tính nghiêm túc, nam tính, ít bị nhăn, độ bền bỉ cao, có tính giặt ủi tốt và không bị ra màu.

Trên đây là những thông tin về các loại vải để may đồng phục công sở nam, nếu bạn có những thắc mắc nào về vấn đề này, hãy truy cập vào trang web www.siquanao.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

3.PNG (16 KB)

1.PNG (45 KB)

Capture.PNG (427 KB)