1
Bạn cần hỗ trợ?

 Với mong muốn đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất, chúng tôi đem đến chính sách thanh toán vô cùng đa dạng, tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nhằm đảm bảo lợi ích và sự tiện ích đối đa đến cho khách hàng, chúng tôi xin đưa ra chính sách thanh toán cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, mua sỉ quần áo tại đơn vị chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương thức thanh toán khác nhau, do đó quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp nhất với điều kiện và hoàn cảnh của mình.

 

  • Thanh toán trực tiếp

Nếu quý khách đang có nhu cầu lấy sỉ quần áo, quý khách có thể đến trực tiếp đơn vị chúng tôi. Tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán sỉ của chúng tôi. Nếu quý khách cảm thấy vừa lòng, quý khách có thể lấy sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho bộ phận phụ trách.

 

  • Thanh toán qua bưu điện hoặc nhà xe

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ chính sách thanh toán khi quý khách nhận được sản phẩm. Khi có được xác nhận đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm về nơi mà quý khách yêu cầu. Khi cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi thông qua bưu điện hoặc nhà xe.

 

  • Thanh toán qua ngân hàng

Trong trường hợp quý khách không có điều kiện để đến trực tiếp đơn vị chúng tôi hoặc do quá trình vận chuyển khó khăn, quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng theo các thông tin như dưới đây:

 

Số tài khoản

Chủ tài khoản

Tên ngân hàng

0531002526282

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

VCB Đông Sài Gòn

213251709

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

ACB Bình Thạnh,TP HCM

6380205476151

Đặng Thế Truyền

Agribank Bình Thanh, TP HCM

0109825459

Đặng Thế Truyền

DongA Bank Gò Vấp, TP HCM

050059628892

Đặng Thế Truyền

Sacombank Cam Lâm, Khánh Hòa

 

Quý khách vui lòng ghi đúng các thông tin thanh toán cho chúng tôi trên ủy nhiệm chi hoặc giấy nộp tiền, đồng thời ghi rõ nội dung thanh toán để chúng tôi có thể xác nhận thông tin thanh toán.

Hi vọng với những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong đơn vị, chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp sỉ quần áo hàng đầu của mọi khách hàng, góp phần làm nên những thành công trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://siquanao.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.