1
Bạn cần hỗ trợ?

Siquanao.vn xin giới thiệu đến bạn đọc chính sách và những quy định chung của công ty trong việc sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sỉ quần áo chất lượng nhất.

1.Hướng dẫn sử dụng website tại siquanao.vn:

- Siquanao.vn là website được thành lập nhằm tối ưu hóa cho khách hàng trong việc lựa chọn nguồn hàng sỉ quần áo cho nhiều đối tượng khách hàng hàng khác nhau.

- Nghiêm cấm mọi trường hợp sử dụng bất kì phần nào trong trang web của siquanao.vn cho mục đích thương mại hoặc nhân danh đối tác thứ ba mà không được sự cho phép của siquanao.vn.

2. Ý kiến khách hàng:

- Tất cả nội dung trên web siquanao.vn kể cả ý kiến phê bình của khách hàng đều là tài sản của công ty. Khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình về chất lượng phục vụ và sản phẩm để siquanao.vn có thể rút kinh nghiệm.

3. Giá cả:

- Giá cả của sản phẩm sỉ quần áo của siquanao.vn đều là giá bán cuối cùng và sẽ được khấu trừ tùy theo số lượng hàng hóa mà khách hàng muốn mua (đã bao gồm thuế VAT).

- Siquanao.vn luôn nổ lực để đảm bảo rằng những thông tin về giá cả hiển thị trên web đều chính xác.

4.Thông tin về sản phẩm tại siquanao.vn:

- Toàn bộ những thông tin về màu sắc, kích cỡ, giá thành của sản phẩm siquanao.vn đều được công ty cập nhật đầy đủ trên website,

- Nếu có trường hợp sai sót, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với siquanao.vn để nhận được sản phẩm đúng nhất theo quy định đổi trả sản phẩm của công ty.

5.Những quy định khác:

- Tất cả những quy định được siquanao.vn thiết lập đều tuân theo luật pháp Việt Nam. Siquanao.vn có quyền được sửa đổi một vài chi tiết trong điều khoản và chính sách của mình và chúng có hiệu lực ngay khi cập nhật trên website siquanao.vn

Trên đây là những chính sách và quy định chung tại siquanao.vn. Hy vọng thông tin có thể giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình mua các sản phẩm sỉ quần áo chất lượng tại công ty.