1
Bạn cần hỗ trợ?

Iwill.vn là địa chỉ cung cấp sỉ quần áo chất lượng cho các đơn vị, cơ sở kinh doanh quần áo. Với mong muốn xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh lâu dài, mọi chính sách bảo hành/ bảo trì của iwill.vn luôn được quy hoạch rõ ràng và minh bạch.

Hướng đến sự phát triển và mô hình làm việc chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo lợi ích cho cả hai bên, chúng tôi luôn nghiên cứu, định hướng phát triển và đưa ra những chính sách bảo hành/ bảo trì nhằm bảo vệ quyền lợi về chất lượng sản phẩm của như lợi ích tài chính của các đối tác để cùng nhau thúc đẩy kinh doanh.

Chính sách bảo hành/ bảo trì của sỉ quần áo (iwill.vn)

Các sản phẩm của chúng tôi khi cung cấp đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng nhằm đảm bảo uy tín trên thị trường và quyền lợi cho các cơ sở kinh doanh. Chính sách này được áp dụng cho toàn bộ khách hàng của iwill.vn.

- Bảo hành tất cả các sản phẩm do iwill.vn sản xuất và cung cấp

- Bảo hành tất cả các lỗi do kỹ thuật thực hiện nằm trong giới hạn tiêu chuẩn của sản phẩm

- Phạm vi bảo hành/ bảo trì không bao gồm việc thay đổi sửa chữa thiết kế theo yêu cầu riêng…

Nếu các đơn vị phát hiện sản phẩm lỗi, kém chất lượng cần giữ nguyên tem mác cũng như hiên trạng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện chính sách bảo hành/ bảo trì để đơn vị, cở sở kinh doanh không gặp thiệt hại về tài chính.

Tất cả những sản phẩm kém chất lượng đều sẽ được chúng tôi thu hồi và gửi đổi, trả lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chính sách bảo hành/ bảo trì của chúng tôi luôn được thực hiện định kỳ theo thời gian: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc là vĩnh viễn tùy theo từng đối tượng khách hàng liên quan đến số lượng sản phẩm cũng như thời gian hợp tác kinh doanh…

Tất cả các khách hàng của iwill.vn cần nắm rõ những thông tin về chính sách bảo hành/ bảo trì để cùng hợp tác với chúng tôi xây dựng hình ảnh, thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo phát triển nền tảng kinh doanh lâu dài và uy tín trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, địa chỉ website chính thức: https://iwill.vn.